การต่ออายุใบขับขี่ชนิด 5 ปี เป็น 5 ปี
การต่ออายุใบขับขี่ชนิด 5 ปี เป็น 5 ปีแยกเป็น 3 กรณี ดังนี้ กรณีที่ 1 ต่อล่วงหน้าไม่เกิน 90 วัน หรือขาดอายุไม่เกิน 1 ปีกรณีที่ใบขับขี่ชนิด 5 ปี ยังไม่หมดอายุเราขอต่อล่วงหน้าได้ไม่เกิน 90 วัน หรือกรณีหมดอายุไม่เกิน 1 ปีเอกสารที่ใช้ 1. ใบขับขี่ฉบับเดิม2. บัตรประชาชนตัวจริงพร้อมสำเนา3. อบ...
การเปลี่ยนใบขับขี่ชนิดชั่วคราว 2 ปี เป็น 5 ปี
การเปลี่ยนใบขับขี่ส่วนบุคคล ชนิดชั่วคราว 2 ปี เป็น 5 ปี      กรณีที่เราสอบใบขับขี่ผ่านเป็นครั้งแรก ทางกรมการขนส่งทางบกจะทำการออกใบขับขี่ชนิดชั่วคราวที่มีอายุ 2 ปีให้กับเรา ซึ่งเราสามารถขอเปลี่ยนจากใบขับขี่ชั่วคราวเป็น 5 ปี ได้โดยจะแยกเป็น 3 กรณี ดังนี้กรณีที่ 1 ต่อล่วงหน้า 60 วัน...
ขั้นตอนการสอบใบขับขี่
ขั้นตอนการสอบใบขับขี่      การจองวันอบรบ      1. ยื่นเรื่องจองด้วยตนเองที่กรมการขนส่งทางบกที่ท่านสะดวกได้ตั้งแต่เวลา 7.00-15.00 น.     2.โทรจองทางโทรศัพท์     3.จองคิวออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์ หมายเหตุ หากท่านใดที่ไม่ต้องการรอคิวอ...
ไม่มีพื้นฐาน ก็เรียนขับรถยนต์ได้
     นักเรียนส่วนใหญ่ที่มาเรียนขับรถยนต์กับทางเรา ส่วนมากจะไม่เคยมีพื้นฐานการขับรถยนต์มาก่อนทำให้เขาเหล่านั้นเกิดอาการกลัวและกังวลว่า ถ้ามาเรียนแล้วจะสามารถขับรถได้หรือไม่ จริงๆแล้วไม่ว่าทักษะอะไรก็แล้วแต่เราก็จะต้องฝึกฝนโดยเริ่มจากการนับหนึ่งใหม่เสมอ การเรียนขับรถยนต์ก็เช่นกัน ถ้าเรา...
เรียนขับรถยนต์ ครั้งแรกในชีวิต
 เรียนขับรถยนต์ 3 ชั่วโมงแรก (รีวิวความรู้สึกนักเรียน)            เรียนขับรถยนต์ครั้งแรกของหนูในวันนี้ ก็ถือว่าได้อะไรเยอะ จากตอนแรกที่ขับรถยนต์ไม่ได้เลย แล้วก็เป็นคนขี้กลัวมาก ถือเป็นมือใหม่หัดขับตัวจริงเสียงจริง ชั่วโมงแรกครูก็พาไปฝึกเลี้ยวๆ ในสนามก่อนค่ะ&nb...
เรียนขับรถยนต์ เพื่อเพิ่มโอกาส
                    เรียนขับรถยนต์ กันมั้ย เดี๋ยวพ่อสอนให้ไม่ยากหรอก เพื่ออนาคตข้างหน้าจะมีอะไรฉุกเฉินจะได้เป็นที่พึ่งให้คนอื่นหรือช่วยเหลือตัวเองได้ เป็นคำพูดที่พ่อถามผมตอนผมอายุได้ 18 ปี บริบูรณ์ ก็คือถึงวัยที่สามารถจะสอบใบขับขี่ได้ ผมก็ไม่ค่อ...
สอนขับรถลาดพร้าว
เรียนขับรถลาดพร้าว     ก่อนจะพูดถึงเรื่องการ สอนขับรถยนต์ลาดพร้าว พอพูดถึงย่านลาดพร้าว คนส่วนมากก็อาจจจะนึกถึงย่านที่มีของกินอร่อย และห้างสรรพสินค้าที่ครบครัน ทั้งทีเป็นถนนที่ไม่ได้ใหญ่มากมายหรืออยู่ในตัวเมืองก็ตาม และอีกอย่างที่เป็นสิ่งที่เราต้องนึกถึงก็คือ การจราจรที่คับคั...
 
 
ผู้ชม
วันนี้ 260
เมื่อวาน 121
ทั้งหมด 397,745
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 287
เมื่อวาน 254
ทั้งหมด 614,227
 
Google Analytics

thanisorndriving.com 
โทร : 093-135-5748 , 099-930-6592 (ครูหนุ่ม) 

 
เว็บสำเร็จรูป
×